Thanh toán như thế nào ?

Khi sử dụng dịch vụ của VinaCRM, hàng tháng hoặc định kỳ quý khách hàng sẽ nhận thông báo cước từ chúng tôi qua các kênh sau:

  • Email: Email mà quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Xem cước trực tiếp trên trên web hỗ trợ dịch vụ: Quý khách có thể dùng tên truy cập và mật khẩu truy cập vào website: http://id.vinacrm.com để xem cước phí sử dụng và thông báo cước định kỳ.
Chúng tôi đã hỗ trợ thanh toán trực tuyến gần như tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Tại tài khoản của quý khách, để gia hạn dịch vụ quý khách chỉ cần chọn ngân hàng thanh toán. Ngoài ra với mong muốn được phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý vị khi đăng ký sử dụng dịch vụ của VinaCRM, hiện nay, công ty chúng tôi bổ sung nhiều hình thức thanh toán cước để quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Hiện chúng tôi có các hình thức thanh toán cước như sau:

Hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản từ các thẻ ATM trên toàn quốc

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng).

Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM
Tên ngân hàng : Ngân hàng TMCP Quân đội - MBBank (Chi nhánh Thanh Xuân, Tp. Hà Nội)
Tài khoản : CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINAINFOTECH
Số Tài Khoản : 003 112 6666 888
Tên ngân hàng : Ngân hàng TMCP Quân đội - MBBank
Chủ tài khoản : Ông Trần Quốc Hưng
Số Tài Khoản : 0140100 180002
Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tiến hành thanh toán.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINAINFOTECH
Trụ sở chính : 138 Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Giờ làm việc: từ 8h30-17h30 - Thứ 2 đến Thứ 7.
Nhân viên thu phí tận của chúng tôi sẵn sàng thu phí của bạn ở nội thành TP.Hà Nội
Việc thu phí tận nơi chỉ áp dụng trong nội thành TP.Hà Nội, số điện thoại liên lạc của bạn đã nhập ở trên phải là số điện thoại cố định và hóa đơn thanh toán tối thiểu là 2.000.000 VNĐ.

Lưu ý: bạn phải yêu cầu hóa đơn, giấy giới thiệu của công ty từ nhân viên thu phí tận nơi của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của bạn.

Bảng chi phí đào tạo nghiệp vụ
Bạn có thể tham khảo thêm bảng chi phí đào tạo nghiệp vụ của chúng tôi. Hoặc các hình thức hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để có thêm thông tin cần thiết.
Bạn đã sẵn sàng để triển khai CRM cho doanh nghiệp mình ?
Đừng để data khách hàng của bạn bị phân mảnh theo thời gian, nó chính là "tiền" của bạn. Hãy gọi ngay 0936.282.969 để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.